Các Phương Thức Thanh Toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tại Website ://thaiphatthinh.vn , việc mua sắm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản, thanh toán tại văn phòng công ty tại địa chỉ 79/83/53 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
1. Thanh toán bằng tiền mặt:

- Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại địa chỉ văn phòng giao dịch của Công ty Thái Phát Thịnh trước khi được giao hàng.
- Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi Thái Phát Thịnh giao hàng nếu địa điểm thanh toán trùng với địa chỉ giao hàng và địa chỉ giao hàng thuộc phạm vi vận chuyển trong chính sách vận chuyển của Công ty Thái Phát Thịnh.
 - Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi đối tác chuyển phát nhanh của công ty chúng tôi giao hàng cho Quý khách và thu tiền khi giao hàng. 
 - Những mặt hàng cần phải đặt hàng hoặc gia công trước khi giao hàng, Khách hàng có thể phải thanh toán tiền đặt hàng trước khi đặt hàng hoặc gia công sản phẩm.

2. Chuyển khoản:

Quý khách hàng có thể lựa chọn những hình thức thanh toán như sau để thanh toán cho Công Ty TNHH Thái Phát Thịnh:
- Thanh toán chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản công ty hoặc ủy nhiệm chi vào tài khoản công ty.
Đảm bảo giao dịch qua hình thức chuyển tiền vào tài khoản của Công ty TNHH Thái Phát Thịnh:
- Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng của Thái Phát Thịnh để kiểm tra tình trạng hàng trong kho, thời gian giao hàng, số tài khoản ngân hàng.
- Nhân viên bán hàng của Thái Phát Thịnh sẽ phản hồi lại với Quý khách về tình trạng hàng hóa, thời gian giao hàng.
- Nhân viên Bộ phận kế toán sẽ xác nhận đơn hàng và thống nhất: Tên người nhận hàng - SĐT - Cơ quan/DN - Mã số thuế - Đia chỉ nhận hàng - Phương thức giao hàng - Chứng từ liên quan khác.
- Khoảng thời gian Thái Phát Thịnh tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 2 giờ - đến 36 giờ sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận).
3. Lưu ý:
- Để tránh sai sót khi giao dịch, Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng, tên tài khoản và số tài khoản của Công ty TNHH Thái Phát Thịnh.
- Sau khi thanh toán Quý khách cần lưu giữ tất cả các biên lai chuyển tiền, đơn đặt hàng, hóa đơn chứng từ liên quan cho đến khi giao hàng xong.

TÀI KHOẢN CÔNG TY: 

1> Tên Tài Khoản: Công Ty TNHH Thái Phát Thịnh

Số Tài Khoản : 93 44 00 39 

Tại Ngân Hàng ACB Phòng Giao Dịch Võ Thành Trang, Thành Phố Hồ Chí Minh ( chuyển khoản online là Hội Sở Hồ Chí Minh )

2> Tên Tài Khoản Cá Nhân : Đoàn Công Thái

Số Tài Khoản : 113 888 509 

Tại Ngân Hàng ACB Phòng Giao Dịch Võ Thành Trang, Thành Phố Hồ Chí Minh ( chuyển khoản online là Hội Sở Hồ Chí Minh )